Thông xờ báo (*_*)

Cả nhà thân yêu!

Thính Vũ Lâu này mở ra cũng được gần năm rồi, và bộ truyện đưa chúng ta lại với nhau là “Vượt qua ngàn năm yêu chàng”. Ta biết đây là mối quan tâm lớn nhất mà các nàng dành cho nơi này, cũng là những bước đi đầu tiên của ta trên con đường này. Ta rất muốn cùng các nàng đi đến tận cùng bộ truyện, mặc dù nó dài thật là dài, mặc dù ta lười thật là lười. Ta là đứa cả thèm chóng chán, chuyên môn bắt đầu mà không kết thúc. Nhưng ta đã thực sự muốn làm trọn vẹn với “Vượt qua ngàn năm yêu chàng”.

Có điều, cuộc sống có nhiều chuyện khó mà lường trước được. Một năm trước đây khi mở cửa Thính Vũ Lâu ta cũng không ngờ lúc này đây ta bận bịu điên cuồng thế. Hơn nữa, một số nàng có thể đã biết, một số nàng có thể chưa… rằng trong hơn 1 tháng ta dừng tất cả để tập trung vào “Vì sao mùa đông ấm áp”, đã có một người khác thay ta edit tiếp “Vượt qua ngàn năm yêu chàng”. Thú thực ta cũng hơi bất ngờ khi biết chuyện đó, lên google search thì thấy bạn ấy đã làm được đến chap 87 rồi, nhưng trong ta chợt cảm thấy rất nhẹ nhõm. Ta không trách bạn ấy làm nối tiếp mà không báo cho ta, vì ta làm gì có quyền ấy. Thật may vì đã có người thay ta cầm lấy mái chèo của con thuyền này! Vậy nên, dù ta biết nhiều nàng sẽ không vui, nhưng ta phải chính thức thông báo rút lui khỏi “Vượt qua ngàn năm yêu chàng” thôi.

Nhân đây ta cũng chia sẻ một chút về dự định sắp tới của ta, mong các nàng hưởng ứng :)

Thứ nhất: Ta sẽ chuyên tâm chuyên tâm edit “Mỹ nhân phu quân” ^^~ trung bình sẽ là 4~5 chap/ tuần.

Thứ hai: Như các nàng đã thấy, ta cũng chuẩn bị bắt đầu một bộ truyện mới – “Cẩn thận, mờ ám!” . Bộ này chỉ có 10 chương thôi nhưng 1 chương của nó khá là dài. Mà ta dạo này không muốn tự ý cắt truyện lung tung nữa nên sẽ post 1 chap/tuần.

Có điều, ta sẽ không post ở Thính Vũ Lâu này :)

Cũng phải nói thêm, gần đây ta khá là gắn bó với một chốn ăn chơi mang tên Hoa Nguyệt Tao Đàn. Đó là một diễn đàn chuyên kiếm hiệp từng có tiếng tăm trước đây, nhưng mới được hồi sinh nên còn khá vắng vẻ. Coi như là góp chút ân tình, bộ truyện mới này ta sẽ chỉ post trên đó. Mong các nàng có thể ủng hộ cho bộ truyện này, cũng như dđ Hoa Nguyệt.

Thông báo này có hiệu lực kể từ tuần sau (26/09) ~ Cám ơn các nàng vẫn luôn ủng hộ ta!

Thân.

Liệt Tuyết(Juukapup)

20 thoughts on “Thông xờ báo (*_*)

 1. Hừm.. Tỷ à muội thật sự rất hâm mộ Thính Vũ Lâu này.. Bởi lẽ nó cũng giống như chính cái tên của nó vậy.. ^^ tất cả những gì có trong này muội cũng đều rất yêu thích.. Quả thật muội rất thích truyện “vượt qua ngàn năm yêu chàng” nhưng muội càng yêu Quí Thính Vũ Lâu.. Yêu tỷ hơn.. Vì vậy.. ^^ muội vẫn sẽ ủng hộ tỷ.. Mãi mĩa ..
  Thân.. ~

 2. Lun lun ủng hộ nàng.
  Chậc chậc, “Thông báo này có hiệu lực kể từ tuần sau (26/10)”. Nàng có học luật k đó? ^.^
  Thật là chuyên nghiệp!

 3. 14/10/2011

  Chúc mừng sinh nhật Juu ღ♥ღ

  Tình cảm của Juu dành cho HNTĐ Ẩn đã biết ~ đặc biệt là tình cảm của Juu dành cho Ẩn =))

  Dù sao thì chúng ta sẽ mãi là bạn, gắn bó dài lâu ~ Vì vậy, hị hị , quậy phá xả láng nhá :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s