Vì sao mùa đông ấm áp – Chương 30.1

Chương 30

Edit: Juukapup


Khi trở lại ký túc xá bất ngờ nhận ra ba cô bạn cùng phòng đều ở đó. Chiếc bàn nhỏ trong phòng khách được trải khăn, trên đặt đầy đồ ăn vặt, Audrey ngồi trên ghế sô pha, tôi vừa mới bước vào đã nghe thấy cô nàng đang nói chuyện về một anh chàng người Đức nhàm chán.

“Anh ta không có làm chuyện đó với tôi.”

“Cái bọn đàn ông Đức khô cứng, ở cùng một chỗ thành một đám bị điên, hai lần thế giới đại chiến không phải do bọn họ phát động sao.” – Lương Ngải Văn, cô gái Singapore tiếp lời, tên của cô nàng đến tận hôm qua tôi mới miễn cưỡng ghi nhớ.

“Chẳng thà anh ta điên luôn ấy!”

Đi ngang qua bọn họ, tiến thẳng vào phòng tắm.

“Đàn ông chẳng có ai chung tình cả, Karl chẳng phải cũng có quan hệ với ba người phụ nữ sao, cả Klinsmann nữa.”

“Klinsmann đẹp trai mà.”

 “Nhớ hồi trước tôi còn tìm đến anh ta.” – Amélie cười đắc ý.

“Klinsmann, à, người đàn ông Anatasia Giản không vừa mắt mà mấy cô còn tranh nhau.” – Audrey không để ý sự có mặt của tôi, lớn tiếng nói.

“Cái người hôm trước tôi nhìn thấy mới gọi là xuất sắc! Đáng tiếc…” – Nghe giọng Lương Ngải Văn thấy vô cùng tiếc hận – “An không có số điện thoại của anh ta.”

“Trong di động của An thì có mấy số chứ.” – Amélie châm chọc.

Tôi cười cười, không để ý lắm. Vừa cúi đầu, di động vang lên.

“Em à?” – Một giọng nói nhàn nhạt mà vô cùng dịu dàng.

“Ừm.”

“Không làm phiền em chứ?” – Nhận thấy bản thân anh cũng không được tự nhiên, tính ra đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể “bình tĩnh” nói chuyện điện thoại.

“……..Ừm.”

“An Kiệt.” – Nhẹ nhàng nói nhỏ – “Ngày mai có thể tới đây sớm không?”

“Có việc gì ư?”

“Ừ, có việc. Nhưng mà bây giờ chưa nói được.” – Anh cười khẽ, có lẽ còn khẽ bưng trán.

Nghĩ ngợi một chút rồi đáp – “Em sẽ cố gắng.”

“An Kiệt.” – Đầu bên kia thở dài một tiếng – “Em không muốn nói gì với anh sao?”

“Cái gì?” – Tôi nhăn trán, mình mới từ bệnh viện trở về có mười lăm phút thôi mà, có phần bối rối, đối với kiểu trò chuyện như tình nhân này vẫn không quen cho lắm.

“Không. Không có gì.” – Ngừng một chút rồi anh lại nói, nghe giọng có chút cô đơn, nhưng vẫn ôn hòa bình thản – “Vậy, mai gặp nhé.”

“……Được.”

Cúp máy, bần thần nắm di động trong tay, vừa xoay người, đã thấy Audrey đang tựa vào cửa phòng tắm nhìn tôi – “Đàn ông à?”

Tôi cười không trả lời cô nàng, đi về phía giá sách của mình.

“Tôi thấy cậu cũng không phải người an phận gì, bọn họ thì cứ coi cậu như đức mẹ Maria tái thế.” – Audrey đi theo sau tôi.

“Giản An Kiệt, tôi hỏi cậu, có thực cậu không có số điện thoại của người hôm nọ không? MSN cũng được.” – Lương Ngải Văn là người duy nhất có thể kêu đầy đủ và chính xác tên tiếng Trung của tôi.

Tôi liếc mắt nhìn Lương Ngải Văn một cái, lắc đầu, tôi và Diệp Lận thực sự đã cắt đứt liên lạc rồi.

(Người mà Lương Ngải Văn nói tới chính là Tịch Si Thần luôn mặc đâu phục đen trang nhã, mà Giản đại tiểu thư của chúng ta vẫn cứ cho rằng đó là Diệp Lận.)

Sáng sớm hôm sau thức dậy, xem điện thoại thấy tin nhắn báo cô tôi đã tới Pháp, còn chẳng kịp bất ngờ vội vàng thay quần áo chạy tới sân bay, bởi lệnh của cô là trước 9 giờ phải xuất hiện trước mặt bà, mà bây giờ đã là 8 giờ 40 phút.

(cont)

21 thoughts on “Vì sao mùa đông ấm áp – Chương 30.1

  1. Hình như soái ca nào rơi vào lưới tình đều có phần trẻ con và ưa làm nũng^^ TST muốn chờ GAK nói câu kiểu ’em nhớ anh’ vẫn còn bất khả thi lắm:d
    Thank nàng!

  2. Anh Tịch Si Thần mặc đồ đen.Anh ấy thích màu đen. Òa! Siêu siêu cute. Anh ấy nói từng câu thấy câu nào cũng hay. Chị An Kiệt phải phúc lắm khi được anh ấy yêu chứ nhỉ? Chị ấy là một người con gái mạnh mẽ. Bạn rất thích. Lại cá tính và nhiều khi cũng rất đáng yêu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s