Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 54.2

(cont)

 

 

Biểu tình của Mộ Dung Phong bình thản vô cùng, không hề bực bội như Xuân Liễu tưởng tượng, chỉ gật đầu, ngẫm nghĩ rồi nói – “Chúng ta đi ăn cơm thôi. Tỷ tỷ, có muốn ở lại dùng cơm không?”

“Bỏ đi, lòng ta có chuyện, ăn không vô.” – Mộ Dung Thiên lắc đầu, nhìn Mộ Dung Phong, có chút khó hiểu nói – “Muội thật là người lạc quan, tình huống như thế, còn có thể nuốt trôi cơm, nếu là ta, đã sớm bị Tư Mã Nhuệ làm cho tức chết rồi.”

Mộ Dung Phong cười nói – “Tỷ tỷ cứ đùa, ta sao phải tức giận? Chỉ gả cho hắn, nhưng không có lòng với hắn, không có lòng, sao tức giận được, huống hồ hắn đi Túy Hoa Lâu thăm Nguyệt Kiều bị thương, không phải đi tìm hoa hỏi liễu (Juu: ờ…ờ…đi tìm t/y bên ngoài :]] nói trong sáng là thế, cái này ai cũng biết nhở :]]), ta sao phải giận hắn?”

Mộ Dung Thiên cũng nhịn không được cười cười, Tam muội này, tính cách thật sự là không giống với trước kia, nhưng mà trước kia thì như thế nào nhỉ? (Juu: chị em cái kiểu gì thế (I_I)) Không nhớ rõ, có lẽ cũng như thế này. Chỉ là từ chỗ bà ngoại về Mộ Dung vương phủ, trong thời gian ngắn chưa thể hòa hợp, nên có chút cô đơn và im ắng, thế nên bị mọi người xem nhẹ, nay đến hoàng cung, mới khôi phục lại !

“Thế có khác gì nhau, Túy Hoa Lâu là nơi nào, muội chẳng lẽ không biết sao? Đến chỗ trăng hoa, thăm Nguyệt Kiều với tìm hoa hỏi liễu thì có gì khác nhau?” – Mộ Dung Thiên cười nhìn Tam muội của mình, lẳng lặng nói – “Nếu không phải Tứ thái tử này tính cách từ nhỏ đã ngỗ ngược khó chơi, thanh lâu nữ tử Nguyệt Kiều kia đã sớm bị xử lý rồi, thế mà không nghĩ ngợi nhiều, mắt nhắm mắt mở cho qua, muội cũng thật là bao dung!”

Mộ Dung Phong mỉm cười không nói, những gì tối qua Tư Mã Minh Lãng giải thích vẫn còn rõ ràng bên tai, Mộ Dung Thiên mới là đáng thương nhất, thân là đại tiểu thư của Mộ Dung vương phủ, là hoàng hậu nương nương tương lai của Đại Hưng vương triều, không thể không gánh trên vai cái vẻ đoan trang, hiền thục, nhẫn nhục, cẩn thận.

“Tỷ phu bận bịu gì vậy?” – Mộ Dung Phong đổi đề tài, nhẹ giọng hỏi.

Mộ Dung Thiên cười nhẹ, khôi phục vẻ mặt bình tĩnh, nói nhỏ – “Chẳng qua là đi theo phụ hoàng giải quyết mấy việc chính sự vụn vặt thôi, tỷ phu của muội cũng thật là người phúc hậu, mặc dù là đại thái tử của Đại Hưng vương triều, không như tứ thái tử này toàn tật xấu.”

Mộ Dung Phong nhẹ nhàng cười cười, nói – “Tỷ tỷ vận khí tốt, bao năm qua, tỷ phu luôn là người Mộ Dung Phong và Mộ Dung Tuyết kính yêu nhất, mong tỷ tỷ và tỷ phu cả đời âu yếm bên nhau.”

Mộ Dung Thiên nhẹ nhàng cười, nhưng nụ cười có chút gượng gạo, như cố che dấu điều gì.

 

Tình tình của Nguyệt Kiều xấu hơn so với Tư Mã Nhuệ tưởng tượng không ít, vết thương ở chân nàng chuyển biến xấu rất nhanh, miệng vết thương đã mưng mủ.

Thái y nói – “E là không phải do khiêu vũ không cẩn thận, xem tình hình thế này, sợ là bị người ta hạ độc, bình thường mà nói, nếu chỉ ngã bị thương, nằm trên giường nghỉ ngơi nửa năm cũng sẽ không sao, nhưng ngược lại càng nghỉ ngơi tình hình càng tệ, có lẽ ban đầu không thấy rõ được, nhưng càng để lâu, độc tính càng phát tác, thành ra thế. Nhưng xem loại độc này, chắc không phải là của Đại Hưng vương triều chúng ta, cho nên lão thần đoán không ra là thuốc gì.”

Tư Mã Nhuệ nhíu mày, suy nghĩ một hồi rồi nói – “Chắc không phải vậy đâu, lúc ban đầu chắc chỉ là đơn thuần ngã bị thương, e là về sau mới xảy ra vấn đề. Lúc ấy ta đã xem qua tình trạng thương thế của nàng, chỉ là có chút hiện tượng gãy xương đùi thôi, không có dấu hiệu trúng độc gì, nhưng bây giờ xem, chắc là độc dược đã theo miệng vết thương chầm chậm ngấm vào xương cốt, sau đó mưng mủ…ai là người đầu tiên sắc thuốc cho Nguyệt Kiều, đưa nàng tới gặp ta.”

Một tiểu nha hoàn được dẫn tới, xem bộ dáng nàng không chỉ thanh tú, mà còn thật thà.

 

~ Hết chương 54 ~

15 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 54.2

  • ta póc tem *xé xé , xoẹt xoẹt * >”<
   thank nàng nhìu nhá *ôm ôm hun hun*
   chúc nàng sớm vượt qa giai đoạn *chiến đấu* nè nh0a ^.^

  • muội hụt r nhá *đá lông nheo*
   lâu k thấy muội. nhớ ing~ *ôm hun thắm thiết*
   ta share tem cho muội đó >”<

 1. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s