Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 50.2

Y hẹn nhé,  hết chap 50 nè,  lại sôi động lên rồi :D

(cont)

 

 

Tư Mã Minh Lãng ở bên nhìn thấy, nhẹ lắc đầu, cô gái này quá hoang dã, nếu không dạy dỗ, sợ là sớm muộn cũng nguy hiểm tính mạng, lại còn Mộ Dung Tuyết này nữa, dù gả cho bố chồng của các chị mình, cũng biết điều mà không gây chuyện, coi như không quá đáng.

Lệ phi nhảy múa, uyển chuyển, tới gần Mộ Dung Tuyết, nàng cứ ở trước đài mà múa qua múa lại, chẳng ai nghĩ nàng sẽ làm gì tiếp đó, ngay lúc mọi người không để ý, Mộ Dung Tuyết bỗng lớn tiếng kêu lên, quay lại nhìn, thấy trên mặt Mộ Dung Tuyết có vệt máu mỏng manh, Nhã Lệ xoa thắt lưng cười, miệng nói – “Tiểu hồ ly tinh, dám quyến rũ hoàng thượng trước mặt ta, ngươi quá coi thường Lệ phi nương nương ta rồi.”

Thụy Hỉ bên cạnh giật mình một cái, vội vàng tiến lên xem, Hoàng thượng mới đầu hoảng hốt, rồi tức giận nói – “Lệ phi, ngươi muốn làm gì?”

“Không có gì, chẳng qua khi múa không cẩn thận để móng tay sượt qua một chút, có gì lạ đâu.” – Lệ phi cười cười, thân dán vào người hoàng thượng, đôi tay không thành thật chuyển động, ánh mắt không ngừng đong đưa.

Hoàng thượng muốn phát hỏa, nhưng lại phát không được, đành cười ngượng ngùng, nói với Tư Mã Minh Lãng – “Nha đầu kia, trời sinh tính đã như thế, thật chẳng có cách nào.”

Tư Mã Minh Lãng mỉm cười, vẫn không nói gì như trước.

Lệ phi lấy thân mình đẩy Mộ Dung Tuyết ra, miệng nói – “Tránh ra, tiểu hồ ly tinh, Lệ phi nương nương ta khiêu vũ mệt mỏi, cần nghỉ ngơi một chút. Hoàng thượng, ngài không khen ngợi Lệ phi sao, thiếp khiêu vũ vất vả cho ngài xem như thế cơ mà. Này, còn chưa tránh ra sao!”

Mộ Dung Tuyết né tránh không kịp, một chén rượu trên bàn đổ vào người, thân mình gần như ngã nhoài trên mặt đất, trên mặt toàn là vẻ khổ sở và chịu đựng, nàng cũng không biết phải làm sao mới được.

Lệ phi đắc ý đặt mông ngồi xuống, đẩy Mộ Dung Tuyết, lớn tiếng – “Xú nha đầu, tránh ra mau, mau…ai da…! Ngươi, ngươi muốn làm gì!”

Mộ Dung Phong nâng tay tát một cái lên mặt Lệ phi, âm thanh thanh thúy vang lên, mọi người trong sân đầu ngây ngẩn cả người. Mộ Dung Phong vẫn luôn cho người ta cảm giác hiền hòa dễ gần, sao lại có thể ra tay đánh người? Tuy nhiên, Lệ phi này cũng quá tùy tiện.

Mộ Dung Phong bực bội trong lòng, thực ra nàng lớn bằng này, cũng chưa bao giờ đánh ai, khi là Bạch Mẫn cũng thế mà khi tới vương triều Đại Hưng này cũng thế, nhưng mà, Lệ phi cũng khinh người quá đáng, cho dù Mộ Dung Tuyết không phải em ruột của Bạch Mẫn, cũng là em ruột của Mộ Dung Phong, làm sao có thể để người ta tùy tiện sỉ nhục được, đều là phi tử của Hoàng thượng, sao chỉ có Một Dung Tuyết bị bắt nạt, thật tức vô cùng.

“Ngươi bảo ta làm gì đây. Ta đang dạy dỗ ngươi không biết cấp bậc lễ nghĩa.”

“Ngươi, ngươi to gan lắm.” – Lệ phi không ngờ Mộ Dung Phong vốn hiền hòa bình thản lại tức giận, còn tát nàng một cái, liền không chịu bỏ qua quay ra bảo Hoàng thượng – “Hoàng thượng, ngài phải thay Lệ phi làm chủ, Mộ Dung Phong này dám ra tay đánh thiếp, một thái tử phi nho nhỏ mà dám đánh Lệ phi của Hoàng thượng, phải dạy dỗ cho tử tế!”

“Mộ Dung Phong để cho ngươi gọi sao?” – Sắc mặt Tư Mã Nhuệ tối sầm lại.

Mộ Dung Phong bên cạnh lạnh lùng cười – “Lệ phi nương nương, ta đánh ngươi, không liên quan tới chuyện ngươi là Lệ phi của hoàng thượng, dù hoàng thượng có sủng ái ngươi đến mấy, cũng không thể để ngươi làm càn như thế. Ta đánh ngươi, cũng không phải bởi ta là tứ thái tử phi mà có thể làm càn, mà bởi vì ta là tỷ tỷ của Mộ Dung Tuyết, ngươi bắt nạt muội muội ta, ta là tỷ tỷ làm sao có thể để yên cho ngươi như thế. Ngươi mắng nàng là hồ ly tinh, chẳng lẽ ngươi cho hoàng thượng không xứng là minh quân? Một cái Ô Mông Quốc nhỏ bé, đã phải thần phục vương triều Đại Hưng, vì dân chúng nước mình đáng lẽ ra ngươi nên biết an phận, thế mà còn làm càn như vậy, ta hỏi lại ngươi phải làm sao bây giờ?”

Nhã Lệ sửng sốt, mà Mộ Dung Phong không hề kích động, câu chữ vẫn rõ ràng, ý tứ vẫn mạch lạc, nhấn mạnh từng tiếng, có tình có lý, dứt lời mà cả sân vẫn không ai nói gì.

 

 

~ Hết chương 50 ~

 

29 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 50.2

 1. Thanks nang nhju lam!truyen hay wa troj lun!chuc nang sang nam moj that nhju suc khoe, njem dzuj, hanh fuc nhak! Tjep tuc post deu deu nhak nang, ta hoj hop wa ko the cho dc nua ruj >_<

 2. Cung chúc tân niên-sức khỏe vô biên
  Thành công liên miên-hạnh phúc triền miên
  Túi luôn đầy tiền-sức khỏe như tiên
  Nhiều người để ý-tỏ tình nhiều ý
  Tiền nhiều nặng kí-công việc zừa ý
  Miệng cười mắt hí-sống lâu một tý

  HAPPY NEW YEAR!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. Phong tỷ a Phong tỷ, nàng càng khioen61 nhiều người yêu thích nàng hơn rồi, đến cả hoàng thúc mà cũng cảm tahy61 thích nàng nữa. Thật ko biết đến cuối cùng nàng có thể khiến ch bao nhiêu người vì nàng mà đau lòng đây Haxzz…
  P/s: thanks nàng nhiều nha

 4. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s