Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 48.1

Chương 48

Edit: Juu_chan

 

 

“Tỷ tỷ, Tiểu Tuyết phải làm thế nào mới được?” – Mộ Dung Tuyết run giọng hỏi, ánh mắt bất lực nhìn hai vị tỷ tỷ mặt vẫn bình thản.

Mộ Dung Thiên nhẹ nhàng cười lạnh một chút – “Không cách nào, còn phiền Tuyết phi nương nương cứ thoải mái được  rồi. Đây là hoàng cung, ngài hầu hạ đương kim hoàng thượng, bên cạnh hoàng thượng mỹ nữ vô số, ngài hơn mỗi là có tỷ muội làm bạn mà thôi. Còn nữa…phiền Tuyết phi nương nương từ sau đừng kêu Mộ Dung Thiên là tỷ tỷ, ngài giờ la Tuyết phi của hoàng thượng, mà hoàng thượng là cha chồng của Mộ Dung Thiên, đừng làm rối loạn thân phận mà khiến người ta chê cười. Nếu Tuyết phi không còn gì để nói nữa, Mộ Dung Thiên xin cáo từ.”

“Tỷ tỷ!…” – Mộ Dung Tuyết ai oán hét lên.

Mộ Dung Thiên cũng không quay đầu lại, trong lòng tuy cũng rất đau đớn, nhưng nghĩ đến mẫu thân vì Mộ Dung Tuyết mà treo cổ tự sát, nghĩ đến tam muội vì Mộ Dung Tuyết mà không thể không gả cho Tư Mã Nhuệ, còn phụ thân sầu đến bạc đầu sau một đêm, đau đớn trong lòng liến biến thành hận, đây là nàng tự chuốc lấy, lúc ấy khuyên nàng bao nhiêu, nàng cũng không nghe, bây giờ gặp phải cơ sự này, nghĩ đến tỷ tỷ, còn có thể làm gì? Hoàng thượng chính là Hoàng thượng, hắn không có khả năng chuyên tình cho một mình Mộ Dung Tuyết, có mới nới cũ, rất thường tình.

“Tam tỷ.” – Mộ Dung Tuyết chuyển hướng tới Mộ Dung Phong vẫn đứng không nói năng, rơi lệ không ngừng.

Mộ Dung Phong thở dài, nhẹ giọng nói – “Tuyết phi, việc đã đến nước này, cũng chẳng có cách nào, cũng chỉ biết nhìn xem số phận ngươi thế nào. Trước mắt ngươi cũng chỉ có thể cố chịu cô đơn, chờ cho Hoàng thượng lại muốn tới chỗ ngươi. Ngươi cùng Lệ phi tuổi xấp xỉ, tính cách lại hoàn toàn khác nhau, như thể mẫu đơn với mân côi, mỗi người một vẻ, Hoàng thượng không thể nào chỉ sủng một người, tâm trạng ngươi thế này, e là Hoàng hậu, Ngô phi, Lưu phi cũng từng trải qua rồi, cũng chỉ biết vậy thôi.”

Mộ Dung Tuyết choáng váng đứng, chẳng lẽ những lời Hoàng thượng nói với nàng đều là dối trá?!(Juu: chả thế thì là gì =.=”) Không phải đã nói sẽ giữ lấy nàng đời đời kiếp kiếp sao? Chỉ qua mấy ngày, đã thành như vậy…

“Nếu đã chọn lấy con đường này, thì phải chấp nhận.” – Mộ Dung Thiên cũng không quay đầu lại, lạnh lùng nói theo – “Nơi này là hoàng cung, không phải Mộ Dung vương phủ, ngươi phải cẩn thận từng ly, chỉ sợ lỡ mà sơ sẩy, cho dù có chết cũng chẳng biết vì sao mà chết.”

“Tuyết phi, hoàng cung này tập trung sắc hương của thiên hạ, ở trong Hoàng cung ai nấy không xinh đẹp động lòng người thì cũng thông minh tuyệt đỉnh, không chỉ có mình Mộ Dung Tuyết ngươi xinh đẹp tuyệt vời hay trẻ trung nhất.” – Mộ Dung Phong nói có phần bất đắc dĩ.

“Tam muội, chúng ta đi thôi.” –Mộ Dung Thiên hờ hững nói – “Mộ Dung Tuyết, chẳng ai có thể giúp được ngươi, muốn sinh tồn, người khác ác, ngươi càng phải độc hơn, ngươi phải học lại cách làm người lần nữa.”

Mộ Dung Tuyết không nghe ra gì cả, chỉ biết đứng ngây ra nhìn bóng dáng các tỷ tỷ rời đi, nhưng trong lòng nàng cũng mơ hồ hiểu được một chút, hoàng cung này không phải nhà của mình, nàng muốn sống, không thể dựa vào ai hác, chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình.

“Thụy Hỉ, đừng khóc.” – Mộ Dung Tuyết yếu ớt nói – “Lệ phi có thể quyến rũ Hoàng thượng, tại sao ta không thể, ta không biết ta kém gì so với Lệ phi kia. Hoàng thượng từng nói về sau trong lòng ngài chỉ có ta, không có ai khác, ta nhất định sẽ  làm cho trong lòng hắn chỉ có mình ta, không có bất kỳ ai khác.”

Thụy Hỉ nhìn Mộ Dung Tuyết, trong lòng có cảm giác ớn lạnh. Mộ Dung Tuyết vốn là cô bé vô cùng đơn thuần, từng đơn thuần như thế thích Đại thái tử, nói về sau lập gia đình phải lấy người như Đại thái tử ấy, giờ đây, thế mà cũng sẽ tranh giành tình cảm? Khó trách hôm nay khi mời đại tiểu thư và tam tiểu thư tới, đại tiểu thư còn cười lạnh một cái, nói ‘Nàng nghĩ đây là Mộ Dung vương phủ sao, đây là hoàng cung!.’ Hoàng cung đúng là một nơi đáng sợ như thế!

 

(cont)

 

37 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 48.1

  1. oa con be MDT djen khug ngu xuan. .bla..bla..bla.. chet dj! chet ngay dj! trug gjo doc chet dj! tuc qua ma chet dj (mjh doc ac qua!) ban oj faj den bao gjo moj MDT moj chet day? con be nay lam mjh djen ruot qua! hjx.
    (xjn loj ca nha neu thay kho doc. mjh ol by phone ma. hj)

  2. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s