Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 47.1

Chương 47

Edit: Juu_chan

 

 

Hoàng thượng sửng sốt, liên tục gật đầu – “Được, ta chấp nhận điều kiện của ngươi, thả Tuyết nhi ra trước đi, ngươi dọa nàng sợ rồi.” – Phất tay ra hiệu cho những thị vệ theo vào trong phòng lui ra ngoài.

Nhã Lệ cười, buông lỏng tay, Mộ Dung Tuyết mềm oặt ngã xuống, bất tỉnh nhân sự.

“Ngươi…!” – Hoàng thượng tức tối, oán hận nhìn Nhã Lệ.

Nhã Lệ cũng chẳng quan tâm nói – “Không phải lo, ta chỉ dùng một chút mê dược, ngài không định sủng hạnh ta trước mặt nàng ta chứ, nếu ngài muốn thế, ta cũng không ngại, chỉ cần hất chén nước là nàng ta tỉnh lại.”

Hoàng thượng nhíu mày một chút, hắn thật sự chưa từng gặp qua nữ tử nào khó đối phó như Nhã Lệ công chúa, hoàn toàn không biết xấu hổ là gì, chỉ là, điều này cũng khiến hắn thêm hiếu kỳ với Nhã Lệ, nữ tử như thế, đưa đến tận miệng, thu lại thế nào được, dù sao con trai mình cũng chẳng thích nàng ta. (Juu: ông lại bao biện này, ghét >”<)

Mắt thấy Nhã Lệ mỉm cười đi đến trước mặt hắn, bàn tay nhỏ bé nắm chặt, xinh đẹp như hoa nhào vào trong lòng hắn, nhẹ phất tay, ánh nến lụi tắt, cả phòng tràn ngập suyễn thanh kiều mỵ. (Juu: truyện được cái trong sáng thế này đây =.=”)

 

Sáng sớm, hai vợ chồng Tư Mã Cường và Hồng Ngọc còn chưa tỉnh lại, nô tỳ đã quỳ trước cửa phòng nhẹ giọng nói – “Nhị thái tử gia, nhị thái tử phi, Lệ phi nương nương truyền chỉ gọi hai người tới gặp nàng, cũng nhắc hai người tới càng sớm càng tốt.”

“Lệ phi nương nương?!” – Tư Mã Cường sửng sốt một chút, hắn không nhớ rõ trong số phi tử của phụ thân có Lệ phi, hơn nữa cái người kêu Lệ phi này mới sáng sớm đã gọi vợ chồng hắn qua làm cái gì.

“Đúng vậy.” – Nô tỳ ở bên ngoài nói nhỏ – “Ở Noãn Ngọc Các – Lệ Uyển, sáng này Hoàng thượng đã chia Noãn Ngọc Các ra làm hai uyển, Đông là Tuyết Uyển, Tuyết phi nương nương ở; Tây là Lệ Uyển, Lệ phi nương nương ở.”

Tư Mã Cường hừ một tiếng, chẳng lẽ là Nhã Lệ công chúa? Nếu thật sự là nàng, hành động của hàng quả thật là nhanh, chỉ sau một đêm công phu, từ Nhã Lệ công chúa đã biến thành Lệ phi! Trong lòng có chút do dự, lấy tính cách của Nhã Lệ công chúa, lần này gọi hai vợ chồng họ qua, nhất định không phải chuyện gì tốt. Nhưng, bây giờ nàng là phi tử của Hoàng thượng, theo đạo lý nàng có quyền này.

Khi hai vợ chồng họ tới nơi, Đại thái tử Tư Mã Triết cùng đại thái tử phi Mộ Dung Thiên, Tam thái tử Tư Mã Thanh cùng tam thái tử phi Tiết Uyển Liên, Tứ thái tử Tư Mã Nhuệ cùng tứ thái tử phi Mộ Dung Phong, cũng đã ở đó. Tư Mã Nhuệ thích thú nhìn Nhã Lệ công chúa ngồi ở trên, bây giờ đã là Lệ phi nương nương, biểu tình có phần khoái trá.

“Giang sơn đại hữu nhân tài xích, Các lĩnh phong tao số bách niên.” (tạm dịch: “giang sơn rộng lớn lắm nhân tài, đi trước thời đại hàng trăm năm”  =.=” k biết có đúng k nữa.)Mộ Dung Phong nhẹ nhàng than thở một câu, sau đó lắc lắc đầu, Nhã Lệ công chúa này thật hợp để sống ở thời đại kia của Bạch Mẫn, tuyệt đối có thể đạt cấp bậc ‘Bạch cốt tinh’, thêm chút tri thức nữa là thành tiêu chuẩn.

Tư Mã Nhuệ nghiêng đầu nhìn Mộ Dung Phong, nhỏ giọng nói đùa – “Nhã Lệ công chúa này, hay còn gọi là Lệ phi nương nương, chắc chắn sẽ có tranh đấu cùng phi tần trong cung.”

Nhã Lệ công chúa, bây giờ là Lệ phi nương nương, liếc nhìn Tư Mã Nhuệ trước tiên, cười nói – “Tứ thái tử, ta cũng không quá mạnh miệng nhỉ, mới vài ngày thế này mà ta đã có thể vào ở Noãn Ngọc Các rồi, có điều, nể mặt mũi phi tử Mộ Dung Phong của ngươi, ta sẽ không đuổi Mộ Dung Tuyết ra ngoài, mọi người công bằng một chút, nàng một nửa, ta một nửa, thế là được rồi.”

Tư Mã Nhuệ quả thực là dở khóc dở cười, Nhã Lệ này, thực sự quá đáng, lá gan cũng quá lớn, thích làm loạn thì cứ làm loạn đi, hoàng cung này thật ra rất nhàm chán, có người khuấy động lên một chút cũng tốt.

Mộ Dung Phong bên cạnh mỉm cười, Nhã Lệ công chúa này cùng Tư Mã Nhuệ đúng là độc nhất với nhau, nếu Tư Mã Nhuệ thích, nói ra thì hai người họ qura thực là một đôi oan gia thú vị. Đáng tiếc, thiếp có ý mà chàng lại vô tình, bây giờ thì hay rồi, trở thành trưởng bối của hắn rồi.

 

 

(cont)

27 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 47.1

  1. Cha cha, tưởng Hoàng thượng bất hảo ra sao hóa ra cũng chỉ như chuột bị giẫm đuôi :-” Chí phải thay cho Nhã Lệ Ô Mông, cứ phải chơi cho cái đôi dâm đãng kia nhiều bận nữa cho bớt ngu ngốc đi thôi ;;)
    Ôi chị Phong đừng đuổi ank Nhuệ cho cọp cái Nhã Lệ nhé =((

  2. Pingback: Nhật ký HĐT – 11/01/2010 « Hội những người đau tim vì đọc truyện online

  3. cô công chúa này cũng mạnh bạo quá, hớ hớ, sao chảng thấy MDP và TMN có tiến triển gì cả vậy nàng, nản quá, truyện đã đi được mấy phần rồi, lúc nào mới có bước ngoặt đây

  4. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s