Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 40.1

Chương 40

Edit: Juu_chan

 


Yên Ngọc từ bên ngoài vào, nói nhỏ với Tư Mã Nhuệ đang ngồi bên giường – “Tứ thái tử, Ô Mông Quốc Nhã Lệ công chúa tới đây,nàng nói có việc muốn tìm ngài.”

Tư Mã Nhuệ cũng không ngẩng đầu lên, lạnh lùng nói – “Ta không có thời gian để ý tới nha đầu ấy, mời nàng lập tức rời phủ đi.”

“Nếu ta có thể chữa khỏi bệnh của ái phi ngài thì sao?” – Giọng Nhã Lệ công chúa từ ngoài cửa truyền vào.

Tư Mã Nhuệ ngẩng đầu lên, thấy Nhã Lệ đã đứng ở cửa, đang cười hì hì nhìn hắn.

Bộ dáng Nhã Lệ thoạt nhìn có chút chật vật, quần áo không chỉnh tề, trên mặt còn có chút tro bụi. Trông cái bộ dạng này của nàng, xem ra nàng cũng không dễ dàng mới thoát ra trước mũi Tư Mã Cường.

“Ngươi phải đào thành khoét vách mới ra được à? Sao lại thành ra thế kia?” – Tư Mã Nhuệ không chần chừ hỏi – “Chạy đến chỗ ta đây làm gì?”

Công chúa Nhã Lệ nhíu mày, cũng không để ý, hỏi – “Ngươi không biết ca ca ngươi khó chơi thế nào đâu, quản ta cực kỳ chặt chẽ, cứ như sợ ta giống chó điên ra ngoài cắn người ấy! Nếu không phải bởi vì hôm nay hắn ra ngoài thành đón phiu nhân bảo bối Hồng Ngọc của hắn, ta cũng chẳng có cơ hội chạy tới đâu. Thật là đáng ghét, ca ca của ngươi là cái loại cứng mềm đều không chịu, chiêu gì ta cũng dùng rồi, hù dọa hắn không được, dỗ dành hắn không được, thật chẳng vui gì cả. Thế mà phụ thân bảo bối của ngươi còn đem ta hứa gả cho hắn, trời, không bằng một đao chém chết ta đi.” (Juu: ta thích chị này :”>)

Tư Mã Nhuệ cười, trong lòng nghĩ ngợi: Hồng Ngọc đã trở về, không biết đại ca có biết hay không, đã nhiều năm như thế, đã quên được những chuyện thi phi xưa?

“Chúng ta đi ra ngoài nói chuyện được không, phòng này toàn mùi thuốc gì gì đó? Thái y cũng to gan thật đấy, loại thuốc gì cũng dám dùng, người khỏe uống cũng chết được.” – Nhã Lệ bĩu môi một cái – “Nếu là ta, chỉ cần chút thuốc vặt là có thể cam đoan, Mộ Dung Phong ấy à…cam đoan nàng không những không chết mà còn cực kỳ khỏe mạnh. Nhưng mà, ta còn có điều kiện…”

Tư Mã Nhuệ cùng nàng rời khỏi phòng của Mộ Dung Phong, thứ nhất vì biết Nhã Lệ là người khó đối phó, thứ hai cũng là sợ tiếng nói chuyện sẽ đánh thức Mộ Dung Phong.

Hai người đứng ở trong viện, gió thu lặng lẽ thổi qua, cảm thấy một chút mát mẻ. Tư Mã Nhuệ cũng không hoài nghi lời nói của Nhã Lệ, cơ bản Ô Mông Quốc vốn là một quốc gia thừa thãi dược liệu, nếu nàng nói mấy thuốc vặt của nàng có thể chữa khỏi bệnh cho Mộ Dung Phong, tất nhiên là thật, nàng ắt hẳn nắm chắc.

“Được rồi, nói cho ta nghe điều kiện của ngươi, xem có đáng giá cho Tư Mã Nhuệ ta thử một lần không.” – Tư Mã Nhuệ nhẹ nhàng cười, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, lơ đãng như thể say rượu.

Nhã Lệ công chúa cười hì hì bước tới, vóc dáng của nàng không cao, khi nói chuyện cùng Tư Mã Nhuệ vẫn phải ngước ngước đầu lên, tới gần một cái, cơ hồ như dán vào người Tư Mã Nhuệ, Tư Mã Nhuệ cũng chẳng động đậy gì, cứ kệ như vậy, công chúa Nhã Lệ này hành động hoàn toàn chẳng giống với nữ tử của vương triều Đại Hưng, nếu tránh ra, chỉ e nàng lại càng không buông tha. (Juu: anh cũng thông minh đấy ;]])

Nhã Lệ mắt như tơ, giọng nói tựa như tiếng côn trùng, dụ hoặc cùng quyến rũ nói không nên lời – “Ngươi cùng với ta một đêm, ta cứu nàng một mạng.” (Juu: tống tình sao =.=”)

Tư Mã Nhuệ cười – “Giao dịch kiểu này chỉ có ngươi thiệt thôi.”

“Với ta mà nói là lời mà.” – Nhã Lệ cũng cười – “Nữ tử Ô Mông Quốc chúng ta không có giả tạo như nữ tử Đại Hưng vương triều của các ngươi, thích chính là thích, không thích chính là không thích. Ta không thích cái đồ đầu gỗ Tư Mã Cường kia, ta thích ánh mắt ngươi, nhìn thấu cả trái tim ta, phụ vương ta vốn muốn gả ta cho Hoàng thượng của vương triều Đại Hưng các ngươi, đổi lấy bình an cho Ô Mông Quốc chúng ta, không gây chiến tranh nữa, nhưng nay Hoàng thượng các ngươi không thích ta, chỉ thích nữ nhân mê người kia, gọi là Mộ Dung Tuyết thì phải. Tư Mã Cường cũng sẽ không thích ta, trong mắt hắn chỉ có Hồng Ngọc kia thôi, với ta ngoài việc lên giường với Hoàng thượng, ta còn muốn ở bên ngươi.” (Juu: chị này ăn nói phô quá =.=”)

 

 

 

(cont)

34 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 40.1

 1. trời ơi, lúc trước ta cũng thích tính cách của cô công chúa này, cơ mà bi giờ thí ghét, cũng vẫn chỉ là nữ nhân tầm thường, từ bỏ tôn nghiêm của mình chỉ muốn chiếm đoạt bằng được những thứ ko thuộc về mình, ta khinh

 2. ko bik Nhue ca co nhan loi hk nua
  Nhue ca mak nhan loi la ta get Nhue ca ak
  toi nghiep Phong ty wa ak
  ta get con cong chua naj
  xem ra Nhue ca co nhiu doi thu canh tranh chi Phong ty oj
  Tu Ma Triet,Tu Ma Cuong. but ta thix Triet ca a
  kaka

 3. Pingback: Top Posts — WordPress.com

 4. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s