Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 35.1

Chương 35

Edit: Juu_chan


Mộ Dung Phong cũng chẳng để ý mấy tới thái độ Tư Mã Nhuệ đang thay đổi, đối với nàng, thật sự không chấp nhận được chuyện vì bị mình từ chối mà Tư Mã Nhuệ đau khổ ra sao, Tư Mã Nhuệ là người ham vui thú trong giang hồ, có loại nữ nhân nào chưa gặp qua, có loại nữ nhân nào chưa nếm trải, nàng chỉ là một nữ tử bình thường, cũng không phải cam tâm tình nguyện gả vào cửa nhà hắn, sao có thể thật sự để ý được? Chỉ là nhất thời cảm thấy mới mẻ mà thôi. Cũng như Hoàng thượng đối với Mộ Dung Tuyết, cũng chỉ là tham luyến cái dung nhan tuổi trẻ, thân thể tươi mới mà thôi, nếu có người khác trẻ trung mới mẻ hơn, sẽ bị thay thế rất mau.

Huống hồ, đối với Mộ Dung Phong cũng được, Bạch Mẫn cũng thế, Tư Mã Nhuệ lãng tử như vậy, cũng không phải người thích hợp với các nàng, thân thể và linh hồn đều bài xích nam tử như hắn, bản thân còn vô tình không tuân theo nội tâm của mình, đau khổ lúc này còn hơn về sau đau khổ dài lâu, Tư Mã Nhuệ mà thực sự yêu nàng thì khá là phiền toái, kỳ thật nàng chỉ mong Tư Mã Nhuệ mau mau nạp một người thiếp, ngày ngày quấn quýt để cho nàng được thanh tĩnh bên tai, quang đãng tầm mắt. (Juu: chịu luôn =.=”)

Trong lòng Tư Mã Nhuệ cũng cực kỳ khó chịu, thật không biết làm sao cho khuây khỏa, lần đầu tiên trong đời muốn thực lòng đối tốt với một nữ nhân, người ta lại không cảm động. Loại mất mát này thật sự rất khó chịu, chưa bao giờ bị người ta mặc kệ không thèm để ý như thế, hắn cảm thấy trong lòng nặng như đá tảng. Bông dưng có vẻ trầm mặc, lẳng lặng đứng, yên ắng đến ngẩn ngơ.

Hoàng thượng trong lòng mâu thuẫn, lời tuy nói ra rồi, thấy Hoàng hậu rưng rưng chúc phúc cùng đôi mắt u buồn chết lặng, có chút không đành lòng, năm ấy khi Hoàng hậu còn trẻ, cũng là một nữ tử xinh đẹp mềm mại như hoa, mà nay, tuy tuổi đã lớn, nhưng phong vận vẫn còn, thành thục quyến rũ, muốn bước tới an ủi, nhưng lại muốn tới Noãn Ngọc Các thăm Mộ Dung Tuyết hơn, dung nhan vô cùng xinh đẹp kia, thân thể trẻ trung tươi mới, những ý nghĩ áy náy và hổ thẹn tan biến hết cả, chỉ muốn ôm ấp mỹ nhân. (Juu: hãm >”< ghét >”< lão zà zê >”<)

“Cao công công, bãi giá Noãn Ngọc Các.” – Hoàng thượng bước xuống không muốn ở chỗ này thêm nữa, không nhịn nổi dục vọng trong lòng, không chịu nổi áp lực nơi đây, dù trong lòng có chút áy náy, vẫn mong sao mau chóng rời đi.

Hoàng hậu trong lòng chua xót, kìm nén lại, vẫn cố gắng duy trì nụ cười, đoan trang khom mình thi lễ.

Tư Mã Triết liếc nhìn mẫu hậu một cái, lại ngẩng đầu, phụ hoàng đã đi tới cửa, bóng dáng lãnh khốc mà vô tình, trong lòng tràn đầy oán giận, Mộ Dung Tuyết thật là đáng hận! Thật sự rất hối hận, lúc ấy sắp xếp, vừa hại Mộ Dung Phong vô tội,  vừa làm tổn thương mẫu hậu của mình.

“Phụ hoàng.” – Mộ Dung Phong đột nhiên mở miệng, thanh âm không lớn, nhưng rõ ràng bình tĩnh – “Phong nhi cầu phụ hoàng hứa với Phong nhi một chuyện…Mộ Dung Tuyết nay đã là Tuyết phi. Có lẽ phụ hoàng chỉ nhất thời tham luyến Mộ Dung Tuyết trẻ trung tươi mới, cũng có thể là duyên phận trời định, nay dù bất luận là nguyên nhân gì đi nữa, chỉ xin phụ hoàng đừng để Mộ Dung Tuyết gánh lấy tội danh “hồng nhan họa thủy”, người nhà Phong nhi sẽ cảm kích vô cùng.”

Hoàng thượng sững sờ, không dám nhìn nàng, nữ tử này lãnh đạm thông minh, cơ trí khoáng đạt, trước mặt nàng, không thể che dấu.

Rời khỏi Chính Dương cung, Mộ Dung Phong mới chợt nhận ra biểu hiện Tư Mã Nhuệ có gì đó không ổn, chẳng lẽ vẫn canh cánh trong lòng chuyện Mộ Dung Tuyết bị phụ hoàng nạp làm Tuyết phi ư? (Juu: tỷ vô tâm quá đáng =.=”) Hay là tận đáy lòng hắn vẫn còn nhớ tới Mộ Dung Tuyết?

“Tư Mã Nhuệ, cái biểu hiện này của ngài, đừng nói với ta là bị thất tình đấy.” – Mộ Dung Phong mỉm cười trêu chọc, trong lòng chẳng có ý gì khác, chẳng biết trong đầu Tư Mã Nhuệ lúc này như ấm nước đang sôi – “Sớm biết như vậy, chi bằng chẳng ‘cứu’ Mộ Dung Tuyết từ tay ngài về Mộ Dung vương phủ, với mị lực của ngài có khi giờ nàng đã nằm trong bàn tay ngài rồi.”

 

 

(cont)

30 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 35.1

 1. Trời ơi~~~~~~~càng đọc càng mún cho ông hoàng thượng này 1 trái boom sinh học cho rùi X_( ! Phong tỷ sao mà vô tâm a, có bik Nhuệ ca bi thương cỡ nào a~~
  Thiệt tức! cái lão zà zê chết dẫm, hừ hừ chôn sống ổng ik! Trước kho chôn nhớ “thiến” ổng may miệng ổng lại huỷ hoại “dung nhan hại dân hại nước” kia…kakakakaka sao ta ác wé**nhưng ông ta ko đáng tội nghiệp
  Cùng nhau cầu chúc may mắn cho Nhuệ ca nào 

 2. hình như tác giả hận ông hoàng thượng lắm hay sao mà xây dựng hình tượng ổng tệ tới mức người người vào đọc chỉ mún cầm dao bâm vầm ổng mà cho heo ăn a ^^

 3. ờ ờ đúng đó, tại tác giả cố tình dìm hàng hoàng thượng thôi, chứ theo mình nhớ thì Trưởng Tôn hoàng hậu về làm vợ Lý Thế Dân năm 13 tuổi, cháu gái Sách Mi – con gái Sách Ngạch Đồ về làm hoàng hậu của Khang Hi năm 11 tuổi, 15 tuổi như Mộ Dung Tuyết lấy chồng cũng là bt

 4. di ra di vo doc toj chuog 35 ma chua trjnh djen. hjhj hum nay ta trjnh djen nang ne.
  truj oj 179 chuong ma toj 1/2 truyen Phong ty moj yeu Nhue ca ak. zay la tham~ roaj. chac cung~ toj chuong 90 ah. hjc. zay chj la con` 55chuong nua~ Ty ay’ moj yeu Nhue ca. Nhue ca ah, huynh tham~ laj cang` tham~.

 5. Chết bạn Nhuệ nhà ta chưa. Ai biểu lúc đầu làm cao bây giờ bị nàng quăng cho một cục lơ. Khổ rồi, tự nhưng xuất hiện một tình địch nữa mà người này cũng không thua kém gì mình hết. Cám ơn bạn rất nhiều đã edit truyện này.

 6. mình chỉ thik phong tỷ và nhuệ ca thui, thiệt đẹp đôi!!không hỉu sao mình vẫn ghét mộ dung tuyết, lấy lão hoàng thượng háo sắc như zậy là hợp rùi, hehe^ ^

 7. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s