Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 32.1

Chương 32

Edit: Juu_chan

“Nhị thái tử!…” – Một thái giám chầm chậm chạy lại – “Nhị thái tử, ngài mau trở về đi, Nhã lệ công chúa, Nhã Lệ công chúa chạy đi tìm Hoàng thượng rồi, nàng nói nàng đã hiến cho Hoàng thượng, là người của Hoàng thượng, sao có thể tùy tiện theo Nhị thái tử ngài! Nàng, nàng còn muốn chạy tới chỗ Hoàng hậu kia…Chúng ta ngăn đón cũng không được, ngài mau trở về đi…!”

Mộ Dung Phong bên cạnh, trong lòng ngạc nhiên, Nhã Lệ công chúa này thú vị ghê.

Chưa tới Chính Dương cung của Hoàng hậu, xa xa đã nghe thấy tiếng ồn ào bên trong vọng lại.

Tư Mã Cường trong lòng rất ngạc nhiên, tuy nhiên vẫn thẳng bước đi tới, sớm biết Nhã Lệ công chúa này trời sinh tính bát nháo, nhưng không ngờ lại to gan tới mức này, dám một thân một mình xông vào Chính Dương cung, đó là nơi của người đứng đầu hậu cung, ngoại trừ người ở cung Tường Phúc, người ấy nắm quyền lực tối cao.

Mộ Dung Phong đứng một bên, thân trọng đánh giá Nhã Lệ công chúa một thân trang phục dị tộc, bộ dáng cùng lắm là mười lăm, mười sáu, mày rậm mắt to, rất là anh khí (Juu: khí chất tài giỏi ấy =.=”), ánh mắt không chịu khuất phục, tóc vàng, khăn trùm đầu hoa hoét phức tạp, rủ xuống trước trán, giữa hai lông mày có điểm hồng, lỗ tai đeo rất nhiều vòng vèo trang sức.

Nếu đặt ở thời đại của Bạch Mẫn, đây là một hỗn huyết mỹ nữ (Juu: mỹ nữ có dòng máu pha tạp,  quái, thế chả khác nào bảo con nhà người ta là tạp chủng nhở :-?) tương đối xinh đẹp, như kiểu cô gái di gan. Dáng người nhỏ nhắn nhưng những đường cong rõ rệt, khuôn mặt không hề che dấu vẻ phong tình, có thể dùng một câu ở thời đại của Bạch Mẫn mà hình dung: “Nhiệt tình nóng bỏng”.

Lúc này, Nhã Lệ công chúa đang nhìn gắt gao nhìn chằm chằm vào Hoàng thượng và Hoàng hậu đang ngồi trên cao trước mặt mình, bên trong đôi mắt to tràn ngập lửa giận, nói liên tiếp không kịp lựa lời, nghe ý tứ thì dường như là chất vấn Hoàng thượng sao lại hứa gả nàng cho Nhị thái tử, thế mà chẳng đem Hoàng thượng và Hoàng hậu để trong mắt.

“Hoàng thượng, sao người lại coi thường lễ vật của Ô Mông quốc chúng ta như thế! Sao người lại đem ta chuyển ban cho Nhị thái tử, ta không thích hắn, hắn là đồ đầu gỗ vớ vẩn, đi theo hắn thì hắn cũng tuyệt đối chẳng yêu thương, trong lòng trong mắt chỉ có mỗi mình Hồng Ngọc phu nhân xinh đẹp hiền thục của hắn thôi, ta không muốn theo hắn đâu.” – Lời nói của Nhã Lệ bốc đồng thẳng thắn – “Huống hồ ta là một con người, không phải đồ vật, sao có thể tùy tiện giao cho người khác. Mà lại còn là con của người, theo đạo lý mà nói, ta còn là trưởng bối của hắn, lại tự dưng biến thành phi tử của hắn, ngươi đừng có mà khinh thường Ô Mông quốc chúng ta.”

Mộ Dung Phong thiếu chút nữa cười ra thành tiếng, Nhã Lệ công chúa này tuy dung mạo không xinh đẹp bằng Mộ Dung Tuyết, nhưng tính cách nóng bỏng này e là Mộ Dung Tuyết không bì kịp, hoàng cung này bên trong cũng thật là ngọa hổ tàng long, về sau có nhiều náo nhiệt rồi đây, không cần lo tháng ngày nhàm chán nữa! (Juu: rồi thì cả tỷ cũng dính vào “náo nhiệt” luôn, cứ đứng đó mà cười)

Một trận hơi lạnh thấu xương đột nhiên truyền đến, Mộ Dung Phong nhẹ nhàng run run một chút, cỗ hàn ý kia theo Tư Mã Nhuệ xuất hiện trước mặt nàng, đôi mắt hoa đào của Tư Mã Nhuệ giờ phút này hoàn toàn không có vẻ hiền hòa, chỉ có hàn ý lạnh lùng, hầm hầm hung hãn tiến tới trước mặt Tư Mã Cường và Mộ Dung Phong đang vừa bước vào Chính Dương cung, loại hàn ý này Mộ Dung Phong cảm thấy có vài phần quen thuộc, khi nàng được gả vào phủ Tứ thái tử, lần đầu tiên gặp Tư Mã Nhuệ, khi hắn đỡ lấy tay nàng cũng lạnh như thế này. (Juu: khác mà ;]] lần này là lạnh vì ăn dấm ;]])

 

(cont)

18 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 32.1

 1. Nhuệ ca
  dấm cái gì ở đây?
  là tại Phong tỷ nhìn chằm chằm bạn công chúa
  mà, đừng nói là tại Phong tỷ vào cùng lúc với Cường ca nên anh ấy ăn dấm nhá

 2. thanks nh0k e chan joj’ juu chan nha’
  ta thjk truyen nj` lem’
  moj’ dj dc coa’ 1/6 truyen ma` Nhue ca iu Phong ty? oj`
  nhug ma` thuj ke^ dj
  t thjk may^’ khuc’ an fai? dam^’ chua lem’ do’
  haj nh0k cho ta njck dc ko
  ta mun’ noj’ chjen joj’ 2 nh0k

 3. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s