Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 24.2

(tiếp)

Mộ Dung Tuyết nhìn thân hình cao lớn, mạnh mẽ của Tư Mã Cường dưới ánh mắt trời, trong lòng không khỏi sợ hãi.

 

Hoàng thượng nhất thời cứng đờ, không biết nói gì mới tốt, trong lời nói của Tư Mã Cường có cương có nhu, nhưng nghe kỹ sẽ thấy trong đó có vài phần uy hiếp. Nếu không đồng ý thì tình hình biên quan có lẽ sẽ không ổn, điều đó nhất định sẽ khiến Hoàng thượng, phải tiêu hao tài lực để bảo vệ biên quan, nhưng nếu đồng ý thì y chắc chắn sẽ ngàn vạn lần luyến tiếc Mộ Dung Tuyết. (E: ~.~)

 

Trầm ngâm hồi lâu, Hoàng thượng lên tiếng, “Con lui xuống trước đi, để cho phụ hoàng nghĩ lại. Mộ Dung Tuyết vốn là ái nữ của tể tướng, chỉ sợ là tể tướng không nỡ gả nữ nhi đến tận biên quan. Để phụ hoàng thay con tuyển một vị nữ tử dung mạo tuyệt mỹ.”

 

“Nhi thần không cần ai khác, cầu phụ hoàng cân nhắc, vì nhi thần làm chủ. Về phần tể tướng, nhi thần sẽ đích thân đến phủ cầu hôn, thỉnh tể tướng đồng ý. Mấy ngày nữa nhi thần sẽ phải trở lại biên quan, đến lúc đó hy vọng có thể mang theo Mộ Dung Tuyết đi cùng. Nhi thần còn có việc, không quấy rầy phụ hoàng cùng vị mỹ nhân này thưởng cúc. Nhi thần xin cáo từ trước.” Nói xong Tư Mã Cường khom người hành lễ, rời khỏi đó, và không quay đầu lại.

 

Hoàng thượng nhìn gương mặt có chút bất an của Mộ Dung Tuyết phản chíu dưới ánh mặt trời, trong lòng thầm nghĩ, “Nha đầu này đúng là xinh đẹp khiến người khác động tâm. Đầu tiên là đứa con thứ tư của mình muốn lấy nàng làm vợ, bây giờ là đứa con thứ hai lại muốn mang nàng đi, mà bản thân cũng muốn lập nàng làm phi.”

 

Phải làm thế nào cho phải đây?

 

“Hoàng thượng, xin người vì Tuyết Nhi làm chủ.” Mộ Dung Tuyết nhẹ nhàng quỳ trên mặt đất, hai mắt đẫm lệ nhìn Hoàng thượng. “Tuyết Nhi tuyệt không có tình cảm với Nhị thái tử, cũng không nghĩ đã trêu chọc gì Tứ thái tử. Tuyết Nhi chỉ mong có cuộc sống yên ổn hàng ngày, mong Hoàng thượng vì Tuyết Nhi làm chủ.”

 

Hoàng thượng cúi đầu nhìn mỹ nhân đang quỳ trên mặt đất, đôi mắt to xinh đẹp tràn ngập nước mắt, hàng mi dài hơi hơi rung động, đôi môi anh đào nhỏ bé hơi hé mở để lộ hàm răng trắng tinh đang cắn chặt vào nhau. Nhìn bộ dáng bất lực kia tựa như một cơn gió ấm áp thổi ngang qua tâm của y, thật sự khiến y thập phần khó chịu. Giờ phút này y chỉ muốn lập tức mang nàng đến một nơi không người cùng nhau triền miên, nhưng trong lòng vẫn còn do dự, tay nâng Mộ Dung Tuyết đứng lên, kéo người nàng vào trong ngực, nhẹ nhàng an ủi, “Tuyết Nhi đừng sợ, có trẫm ở đây sẽ không ai dám bắt ngươi. Huống hồ Nhuệ Nhi cũng đã thành thân với Mộ Dung Phong, còn về phần Cường Nhi, trẫm sẽ không để Tuyết Nhi bôn ba nơi biên quan xa xôi, làm vậy chẳng khác nào hủy hoại mỹ nhân. Ha ha, đừng sợ, đừng sợ, trẫm cùng Tuyết Nhi tiếp tục thưởng cúc.”

 

Mộ Dung Tuyết dựa vào ngực Hoàng thượng, gương mặt đỏ ửng, chân tay mềm nhũn, bản thân muốn tự đứng vững đúng là thật khó khăn, hơn nữa Hoàng thượng ôm nàng rất chặt tựa như muốn đem đến cho nàng một thế giới không gì sánh bằng.

 

“Hoàng thượng.” Mộ Dung Tuyết thì thào, thanh âm nhỏ đến nỗi ngay cả bản thân nàng cũng không nghe rõ. “Tuyết Nhi tạ Hoàng thượng.”

 

Hoàng thượng nửa ôm nửa đỡ Mộ Dung Tuyết chậm rãi đi đến bụi hoa, Mộ Dung Tuyết căn bản không biết bản thân đang làm gì, chỉ cảm thấy cả người mơ mơ hồ hồ.

 

Cao công công yên lặng đi theo sau hai người, thở cũng không dám thở mạnh, nhưng trong đầu cảm thấy khó chịu vô cùng. Hoàng thượng đang rất cao hứng nên y đi theo cũng không được mà ở lại cũng không xong, vốn là nô tài, nhiệm vụ của y là hầu hạ Hoàng thượng. Mắt thấy Hoàng thượng cùng Mộ Dung Tuyết ngày càng ái muội, y nguyện mắt mình đã có vấn đề rồi, Mộ Dung Tuyết cũng đúng là kẻ chuyên gây chuyện. Chuyện của Tứ thái tử vẫn chưa giải quyết, bây giờ lại trêu vào Nhị thái tử, rồi còn Hoàng thượng bây giờ. Ai! — cuống cuồng nhất vẫn chính là nô tài lâu ngày như y, còn những thái giám, nô tỳ khác vẫn đi theo ở khoảng cách rất xa. (E: xin lỗi nàng ta lại bựa _._)

 

“Hoàng thượng,” Cao công công nhẹ giọng lên tiếng, “Hình bộ Ngụy đại nhân có chuyện quan trọng cần tấu.”

 

Hoàng thượng quay đầu lại nhìn Cao công công, còn thấy được Hình bộ Ngụy đại nhân đang đứng xa xa hướng về bên này. “Sai người đưa Mộ Dung cô nương trở lại Noãn Ngọc Các. Tuyết Nhi, trẫm còn phải xử lý chính sự, Tuyết Nhi về Noãn Ngọc Các nghỉ ngơi trước đi. Trẫm xử lý chính sự xong sẽ đi tìm Tuyết Nhi.”

 

Mộ Dung Tuyết ngoan ngoãn gật đầu, rồi theo vài nô tỳ rời khỏi.

 

Hoàng thượng khôi phục lại sự trầm tĩnh lạnh lùng, đến đình lý ngồi xuống, ý bảo Cao công công triệu Ngụy đại nhân đến đây nói chuyện.

~ Hết chương 24 ~

29 thoughts on “Vượt qua ngàn năm yêu chàng – Chương 24.2

 1. ông HT này hok bjs nghĩ thì đúng là hôn quân, TMC có uy hiếp cũng phải thôi, cũng do thương cha nên mới thế. khổ cái thói đời, yêu mà càng cấm càng quyến luyến ko thôi.hajzzz

  càng ngày càng ghét cái con MDT thế ko bjs, đúng là hồng nhan họa thủy

 2. Anh hùng ko qua ải mĩ nhân nhưng cá sấu qua dễ dàng.

  Thằng già hoàng thượng sớm muộn bị con Tuyết nó làm cho “bất lực”. Ngứa mắt quá a :-<

  Anh Nhuệ chị Phong đâu rồi :((

 3. ghét Mộ Dung Tuyết thế.
  lúc nào cũng ra vẻ yểu điểu thục nữ
  buồn nôn
  tống ra biên cương cho nó chít già ở đấy
  muk ta tin là Cường ca ca k thích cái loại con gái nì đâu
  phải cá tính như phong tỷ thì Cường ca ca mới thích

  • thực ra ta thấy nàng ấy không phải là ra vẻ
   chắc tại được chiều chuộng từ nhỏ rồi phong cách nó thế
   chỉ là nàng ấy hơi bị ngây thơ trong sáng đến quá mức chịu được thôi

 4. Cường caca mà thích MDT thì ta thích Chí Phèo mất nàng ơi.
  cặp này chắc phải xếp vào một trong những cặp bị điên nhất, ghê nhất, khủng hoảng nhất lịch sử quá.
  đúng là như lời e chan nói, lũ này là một cặp đầu đất.
  mong tới cháp có cảnh của Phong tỷ zới Nhuệ ca ghê.
  thanks ss. ôm ôm hun hun chụt chụt chịt chịt chít chít….

 5. Pingback: tieu thuyet | Nhan Lam Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s